ผู้แนะนำ ภากร  อีเมล์ koon03@gmail.com  โทร 0899724316  ไอดีไลน์ paio1999

           
SYNERGY4U.NET

 

***
ซินเนอร์จี้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณภาพและความงาม ซินเนอร์จี้ ProArgi-9 Plus

Elemence Hand and Body Lotion

ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวคุณ และให้คุณประโยชน์ทั้งหมดของเทคโนโลยี Gen III และ Gen IV ซินเนอร์จี้ได้คิดค้นโลชั่นสำหรับมือและผิวด้วยวิทยาการเอกสิทธิ์ที่พบได้ใน กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของเรา ซินเนอร์จี้ แฮนด์แอนด์บอดี้ โลชั่นมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของไซตรัส เนื้อครีมจะแทรกซึมผ่านผิวหนัง ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มแต่ไม่เหนอะหนะ ผิวของคุณจะอ่อนโยน นุ่มนวล และเริ่มดูมีสุขภาพดีขึ้นอย่างแท้จริงภายหลังการใช้อย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยี(Liquid Crystal Technology) และเทคโนโลยี (Barrier Repair Technology) ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของซินเนอร์จี้ ทำให้โลชั่นนี้ไม่ทำลายชั้นผิวที่ละเอียดอ่อนบอบบางของคุณ เทคโนโลยีอีมัลชั่นพิเศษของเราช่วยให้โลชั่นนี้ใช้ได้ผลในการซ่อมแซมผิวหนัง ชั้นนอก เติมความชุ่มชื้น และปรับสภาพ โดยไม่ทำลายสมดุลอันอ่อนโยนของผิวหนัง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้หลังการอาบน้ำ สามารถใช้บำรุงผิวส่วนที่แห้งที่สุด เพื่อให้ความชุ่มชื้นที่ผิวต้องการ

คุณประโยชน์ :
• บำรุงและปกป้องผิวของคุณ • ด้วยเทคโนโลยี Gen III และ Gen IV ที่ทำให้เนื้อครีมแทรกซึมผ่านผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ • ช่วยไม่ให้เกิดการทำลายชั้นผิวหนังที่มีความละเอียดอ่อน • มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของไซตรัส

วิธีใช้ :
ใช้โลชั่นปริมาณพอควรกับมือและร่างกายได้บ่อยเท่าที่ต้องการ สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น โปรดหลีกเลี่ยงการสัมผัสถูกดวงตา

ส่วนประกอบ :
DI water, Butylene Glycol, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Sodium Stearoyl Lactylate, Hybrid Safflower Seed Oil (Carthamus tinctorius), Xanthan Gum, Ginkgo biloba Extract, Micrococcus lysate, Camellia oleifera Extract, Grape Seed Extract (Vitis vinifera), Glycerin, Cetyl Esters, Dimethicone, Capric/Caprylic Triglycerides, Linoleic Acid, Soy Sterols, Soy Phospholipids, Carbomer, Biosaccharide Gum-1, Squalane, Sodium PCA, Lecithin, Dipalmitoyl Hydroxyproline, Tall Oil Sterols, Tocopherol, Sodium Ascorbate, Mannitol, Tetrasodium EDTA, Tocopheryl Acetate, Ergothioneine, Dipotassium Glycyrrhizate, Sodium Hyaluronate, Sodium Hydroxide, Fragrance, Phenoxyethanol, Methylparaben, Butylparaben, Ethylparaben, Propylparaben.

ขนาด 360 มล.
 

 

เมนูอาหารเสริม


  

เมนูลดน้ำหนัก


 

เมนูลดน้ำหนัก


 

เมนูดูแลผิวหน้า


 

เมนูดูแลผิวพรรณ

 

เว็บเพื่อนบ้าน

 

 สถิติวันนี้ 14 คน
 สถิติเมื่อวาน 9 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
291 คน
291 คน
80233 คน
เริ่มเมื่อ 2012-04-28

TAG

โปรอาร์จี-9 พลัส,
ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์,ProArgi-9 Plus,แอล-อาร์จินีน ,L-Arginine,ซินเนอร์จี้, ,Synergy WorldWide, มิติก้า ,คลอโรฟิลล์ , Chlorophyll , แคลเซี่ยมแม็ก ,Fish Oil ,ฟิชออยล์ , Bodi Guard , บอดี้ การ์ด , โนนิ พลัส , ชินเนอร์จี้ เรเดียนซ์ ,
Garlic ,ชุดดูแลสุขภาพ ,
โปรตีน , MAX PRO , เอฟ-ฟอร์มูล่า
, นูทริ ไฟเบอร์ ,

Copyright (c) 2012 by ทีม synergy4u.net

Design by stylish template