ผู้แนะนำ ภากร  อีเมล์ koon03@gmail.com  โทร 0899724316  ไอดีไลน์ paio1999

           
SYNERGY4U.NET

 

***
ซินเนอร์จี้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณภาพและความงาม ซินเนอร์จี้ ProArgi-9 Plus

Mistica

รายละเอียด:
ได้จากผลอาซายี ผลไม้พื้นเมืองในป่าอะเมซอน ได้ชื่อว่าเป็น "ต้นไม้แห่งชีวิต" ต้นไม้มีลักษณะสูงโปร่ง อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์แก่มนุษย์ ในอดีต นักรบชาวอเมซอนจะดื่มน้ำสกัดที่ได้จากผลอาซายี เพื่อเพิ่มพลังและความแข็งแกร่งให้กับตนเอง ตำนานพืนบ้านยังบอกอีกว่า เครื่องดื่มชนิดนี้ยังช่วยดึงดูดเพศตรงข้ามได้อีกด้วย ความพิเศษของผลอาซายี คือ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ กรดอะมิโน แอนโธไซยานิน และกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ผลิตภัณฑ์มิสติก้าจากซินเนอร์จี้ ได้เก็บเอาความมหัศจรรย์จากผลอาซายีมาบรรจุลงขวด ด้วยพลังแห่งสารอาหารที่ได้จากผลอาซายี จะมาช่วยเติมเต็มร่างกายให้ได้สารอาหารครบยิ่งขึ้น ด้วยรสชาติถูกปากและอร่อย มิสติก้า จึงเป็นสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้ในแต่ละวัน เคยได้ยินมาบ้างแล้วว่า สารอนุมูลอิสระมีผลในแง่ลบต่อสุขภาพของเรา สารอนุมูลอิสระเกิดขึ้นได้ทุกที่ในทุกสภาวะแวดล้อม รวมไปถึงอาหารและอากาศที่เราหายใจ อาซายีเบอร์รี่ และผลไม้ชนิดอื่นๆ ในมิสติก้า ซึ่งเป็นแอนโธไซยานินจากธรรมชาติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระสุดเข้มข้น เป็นองค์ประกอบสำคัญที่พบได้ในผลเบอร์รี่ องุ่นแดง และอาหารเพื่อสุขาภาพอื่น ๆ ซึ่งสารประกอบเหล่านี้ให้ประโยชน์กับร่างกายเป็นอย่างมาก รวมไปถึงช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต และระบบหลอดเลือดหัวใจด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยพลังของสารต้านอนุมูลอิสระ ผลอาซายียังประกอบไปด้วยกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย กรดอะมิโน และสารที่ช่วยลดคอเลสเตอรอล(plant sterols) ซึ่งช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอลไม่ให้มากกว่าปกติ และยังถูกนำมาใช้ประโยชน์เพื่อป้องกันปัญหาเกี่ยวกับต่อมลูกหมากและช่วยใน เรื่องระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายอีกด้วย ความมหัศจรรย์ที่ได้จากจากผลไม้พื้นเมือง มิสติก้า ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพชั้นเยี่ยม ที่จะช่วยทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้นในทุก ๆ วัน เพิ่มพลังและความมีชีวิตชีวา ขณะที่ร่างกายยังได้รับการปกป้องจากสารอนุมูลอิสระอีกด้วย

ประโยชน์:

สารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการอักเสบของเซลล์ในร่างกาย และชะลอวัยได้ -แอนโธไซยานิน ช่วยในเรื่องระบบหลอดเลือดหัวใจ -กรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยระบบย่อยอาหาร -ไฟโตสเตียรอล ช่วยรักษาระดับคลอเลสเตอรอลในร่างกาย -กรดอะมิโน ช่วยในการทำงานของกล้ามเนื้อ

ขนาดบรรจุ 740 ml
คะแนน 34 cv


เมนูอาหารเสริม


  

เมนูลดน้ำหนัก


 

เมนูลดน้ำหนัก


 

เมนูดูแลผิวหน้า


 

เมนูดูแลผิวพรรณ

 

เว็บเพื่อนบ้าน

 

 สถิติวันนี้ 19 คน
 สถิติเมื่อวาน 9 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
296 คน
296 คน
80238 คน
เริ่มเมื่อ 2012-04-28

TAG

โปรอาร์จี-9 พลัส,
ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์,ProArgi-9 Plus,แอล-อาร์จินีน ,L-Arginine,ซินเนอร์จี้, ,Synergy WorldWide, มิติก้า ,คลอโรฟิลล์ , Chlorophyll , แคลเซี่ยมแม็ก ,Fish Oil ,ฟิชออยล์ , Bodi Guard , บอดี้ การ์ด , โนนิ พลัส , ชินเนอร์จี้ เรเดียนซ์ ,
Garlic ,ชุดดูแลสุขภาพ ,
โปรตีน , MAX PRO , เอฟ-ฟอร์มูล่า
, นูทริ ไฟเบอร์ ,

Copyright (c) 2012 by ทีม synergy4u.net

Design by stylish template