ผู้แนะนำ ภากร  อีเมล์ koon03@gmail.com  โทร 0899724316  ไอดีไลน์ paio1999

           
SYNERGY4U.NET

 

***
ซินเนอร์จี้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณภาพและความงาม ซินเนอร์จี้ ProArgi-9 Plus


เกี่ยวกับซินเนอร์จี้

ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์  ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1999 โดย Dan Higginsan โดยมีวัตถุประสงค์หลัก เพื่อช่วยเหลือและส่งเสริมความมีสุขภาพดีให้แก่บุคคลทั่วไป การมีคุณภาพชีวิตที่ดี และการสนับสนุนกิจกรรมที่ทำเพื่อสังคม ได้เปิดตลาดแห่งแรกที่ประเทศญีปุ่น ซึ่งต่างทราบดีว่า ประเทศญีปุ่นเปิดให้บริษัทชาวต่างชาติเข้าไปทำธุรกิจได้ยากมาก แต่หลังผ่านไปเพียง 6 เดือน ซินเนอร์จี้ ที่ประเทศญีปุ่นกลับประสบความสำเสร็จอย่างมาก ทำให้บริษัท ซินเนอร์จี้ ก้าวขึ้นสู่บริษัทที่เติมโตเร็วเป็นอันดับ 8 จาก 100 บริษัทที่มีการเติมโตสูงสุดในสหรัฐอเมริกา โดยการจัดอันดับจากสถาบัน Dun & Bradstreet และนิตยสาร Entrepreneur Magazine ฉบับเดือน พ.ย. ปี 2000 ซินเนอร์จี้ตั้งใจอย่างแน่วแน่ที่จะขยายตลาดไปให้ถึงทั่วทุกแขนง ขณะนี้บริษัทได้มีฐานสมาชิกอยู่ในประเทศออสเตรเลีย, แคนนาดา,ออสเตรีย, เชก รีพลับบลิก, เยอรมัน, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, ไอล์แลนด์, ญี่ปุ่น, เกาหลี, มาเลเซีย, แมกซิโก, เนเธอร์แลนด์, นอร์เวย์, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, สวีเดน, ไต้หวัน, ไทย, อเมริกา, กรีก, และเวียตนาม ซินเนอร์จี้ยังจะขยายตลาดไปทั่วทุกมุมโลก และเร่งการขยายให้เติบโตยิ่งๆขึ้นไปแม้เศรษฐกิจโลกจะเปลี่ยนไปเช่นไรก็ตาม

สัญญาของซินเนอร์จี้

ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา Synergy ได้ประสบผลสำเร็จอย่างน่าทึ่งในวงการขายตรงทั่วโลก เพราะว่าแผนการตลาดที่ดีเยี่ยม ข้อกำหนดที่เป็นเลิศ และชื่อเสียงของคุณภาพโรงการการผลิต เบื้องหลังของโรงงานอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ Nature’s Sunshine เป็นบริษัทที่มั่นคงและมีประสบการณ์มากว่า 35 ปี ซินเนอร์จี้คือทางออกของคนที่รักอิสระและมีอิสระภาพทางการเงิน การที่จะได้รับผลประโยชน์เต็มจากโอกาสนี้ คุณจะค้นพบสิ่งที่ทำให้คุณและครอบครัวต้องตะลึง เราขอท้าคุณ แล้วคุณจะรู้ว่า Synergy จะเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้น

เมนูอาหารเสริม


  

เมนูลดน้ำหนัก


 

เมนูลดน้ำหนัก


 

เมนูดูแลผิวหน้า


 

เมนูดูแลผิวพรรณ

 

เว็บเพื่อนบ้าน

 

 สถิติวันนี้ 30 คน
 สถิติเมื่อวาน 9 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
307 คน
307 คน
80249 คน
เริ่มเมื่อ 2012-04-28

TAG

โปรอาร์จี-9 พลัส,
ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์,ProArgi-9 Plus,แอล-อาร์จินีน ,L-Arginine,ซินเนอร์จี้, ,Synergy WorldWide, มิติก้า ,คลอโรฟิลล์ , Chlorophyll , แคลเซี่ยมแม็ก ,Fish Oil ,ฟิชออยล์ , Bodi Guard , บอดี้ การ์ด , โนนิ พลัส , ชินเนอร์จี้ เรเดียนซ์ ,
Garlic ,ชุดดูแลสุขภาพ ,
โปรตีน , MAX PRO , เอฟ-ฟอร์มูล่า
, นูทริ ไฟเบอร์ ,

Copyright (c) 2012 by ทีม synergy4u.net

Design by stylish template